GIỚI THIỆU TRANH

Địa chỉ mua “Đôn, Chậu gốm Biên Hòa- Đồng Nai” tại Uông Bí

Nhắc đến gốm sứ Biên Hòa, Đồng Nai nhiều người sẽ nghĩ ngay đến giá trị truyền thống quý báu của ông bà xưa để lại. Những sản phẩm gốm Biên Hòa được làm nên từ bàn tay của người thợ lành nghề và am hiểu về gốm sứ. Nét đẹp 100 năm của gốm Biên Hòa được gìn giữ cho đến ngày hôm nay nhằm lan tỏa giá trị tuyệt vời đến tất cả người con đất Việt và mang những gì tốt đẹp nhất của Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới.

Gốm Biên Hòa tại Uông Bí- Quảng Ninh

Nét đẹp 100 năm của gốm sứ Biên Hòa, Đồng Nai

Làng gốm Biên Hòa nằm bên sông Đồng Nai và nhờ vào nguồn đất sét phong phú dọc theo triền sông để làm nguyên liệu chính tạo nên những mẫu gốm sứ mang đậm giá trị nghệ thuật.

Ban đầu, gốm Biên Hòa tập trung vào các sản phẩm phục vụ cho cuộc sống thường ngày như lu, khạp, nồi, niêu, ấm,vò, bình rượu, chóe… Tất cả những sản phẩm này đều được làm từ các nguyên liệu có sẵn và tráng men nâu đơn giản.

Lâu dần, gốm Biên Hòa phát triển và sản xuất những sản phẩm mang tính nghệ thuật hơn như bát, đĩa, bình, đèn, đôn,… và tượng gốm linh thiêng trong các đền chùa.

Gốm Biên Hòa ngày càng nâng cao chất lượng và sản xuất nên những sản phẩm đẹp mắt, để lại dấu ấn tuyệt vời mỗi khi ngắm nhìn. Có thể nói, gốm Biên Hòa vừa mang đến giá trị nghệ thuật cao vừa phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.

Gốm Biên Hòa nổi tiếng với gốm đất nung, gốm xanh trổ đồng, tượng, phù điêu tranh lịch sử được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ và công phu. Sản phẩm gốm Biên Hòa phụ thuộc rất nhiều vào xu hướng cũng như quan niệm thẩm mỹ theo thời đại. Vì vậy, quý khách có thể chọn cho mình được những mẫu gốm sứ Biên Hòa đẹp nhất, phù hợp với sở thích của mình nhất.

Gốm Biên Hòa đảm bảo sự cân đối, hài hòa cả về hình dáng cũng như các họa tiết được chạm khắc trên sản phẩm. Ngoài ra, đôn và bộ bàn gốm được đánh giá là một trong những đặc trưng của gốm sứ Biên Hòa – Đồng Nai. Tượng Phật, Bồ tát, La hán… cũng được các nghệ nhân gốm sứ Biên Hòa khai thác nhằm mang đến sản phẩm thiêng liêng và hướng đến tâm hồn thánh thiện.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán gốm sứ Biên Hoà Đồng Nai nhằm lưu giữ nét đẹp truyền thống và mang đến cho chúng ta những giá trị tuyệt vời nhất về làng nghề cổ xưa. Nhưng, không phải ở đâu cũng bán gốm sứ chất lượng và thể hiện rõ những đặc trưng mà gốm sứ Biên Hòa sở hữu.

Gốm Biên Hòa tại Uông Bí- Quảng Ninh

Và một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm gốm sứ Biên Hòa đáng tin tưởng tại Uông Bí- Quảng Ninh đó chính là ” CỬa hàng gốm Bảo Sơn. Địa chỉ tại số 156 đường Trần Phú, Phường Quang Trung, TP Uông BÍ, tỉnh Quảng Ninh

Gốm Biên Hòa tại Uông Bí- Quảng Ninh
Gốm Biên Hòa tại Uông Bí- Quảng Ninh
Gốm Biên Hòa tại Uông Bí- Quảng Ninh
Gốm Biên Hòa tại Uông Bí- Quảng Ninh
Gốm Biên Hòa tại Uông Bí- Quảng Ninh

Quý khách có thể liên hệ: Cửa Hàng Bảo Sơn

Tell: 0973 970 479

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *